Sprachcaffe Germanyเรียนภาษาเยอรมัน กับ Sprachcaffe

ประโยชน์ที่จะได้รับกจากการเรียนภาษาเยอรมัน ในประเทศเจ้าของภาษาก็คือ ได้เรียนรู้และพัฒนาภาษา ควบคู่ไปกับการได้ท่องเที่ยวพักผ่อน  ภาษาเยอรมันได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเพราะว่าเป็นภาษาหลักที่พูดในหลายประเทศในยุโรป นอกจากประเทศเยอรมันเองแล้ว ในประเทศออสเตรียและสวิสเซอร์แลนด์ก็พูดภาษาเยอรมันด้วยเช่นกัน

การเรียนกับเราที่แฟรงก์เฟิร์ต หรือมิวนิค คุณจะได้เรียนภาษาเยอรมันอย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับการได้พักผ่อนในวันหยุด คุณจะได้ทำความรู้จักกับคนท้องถิ่น ได้ฝึกภาษาและเรียนรู้วิถีชีวิต และวัฒนธรรมไปพร้อมๆกัน

เมือง: Frankfurt, Munich 
เว็บไซต์: http://www.sprachcaffe.com 

เรียนภาษาเยอรมัน กับสถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส
  • มีคนพูดภาษาเยอรมันหลายล้านคนในบริเวณตอนกลางของทวีปยุโรป
  • เรียนภาษา และวัฒนธรรมในช่วงวันหยุด
  • มีหลายหลักสูตรให้เลือก
  • มี 2 ศูนย์การเรียน
โปรโมชั่นพิเศษ
5 plus 1 = ทุกๆ 5 สัปดาห์ เรียนฟรี 1 สัปดาห์
สมัครภายใน 31 พย 60 
ค่าสมัครเรียน (Enrolment fee) EUR 60

ค่าเรียนคอร์ส Standard Course 
20 Lessons ต่อสัปดาห์ (15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์)  

ระยะเวลา
ค่าเรียน (EUR)
ค่าเรียน (บาท)
สัปดาห์
800
22,880
สัปดาห์
1,120
40,320
12 สัปดาห์
1,200
43,200*ค่าใช้จ่ายนี้คำนวณจาก EUR 1 = 36 บาท (โดยประมาณ) และอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนและเมืองที่น้องๆต้องการไปเรียน                                                                                                                                  **ราคาไม่รวมค่าสมัครเรียน (non-refundable), ค่าที่พัก, ตั่วเครื่องบิน, ค่ารถรับส่งระหว่างสนามบิน            
             
ค่าเรียนคอร์ส Intensive Course 
30 Lessons ต่อสัปดาห์ (22.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์)  

ระยะเวลา
ค่าเรียน (EUR)
ค่าเรียน (บาท)
12 สัปดาห์
1,800
64,800
16 สัปดาห์
2,520
90,720
24 สัปดาห์
3,600
129,600
36 สัปดาห์
5,400
194,400
48 สัปดาห์
7,200
259,200

*ค่าใช้จ่ายนี้คำนวณจาก EUR 1 = 36 บาท (โดยประมาณ) และอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนและเมืองที่น้องๆต้องการไปเรียน                                                                                                                                  **ราคาไม่รวมค่าสมัครเรียน (non-refundable), ค่าที่พัก, ตั่วเครื่องบิน, ค่ารถรับส่งระหว่างสนามบิน  
-Last Update: Mar 2017-


***สนใจเรียนหลักสูตร  German Pathways to university หรือเรียนภาษาที่เยอรมัน กับสถาบันสปร๊าคคาเฟ่คลิ๊ก! ***


ทำไมเลือกเรียนภาษาเยอรมัน กับ สปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส

การเรียนภาษาเยอรมันมีข้อได้เปรียบหลายอย่าง ลองมาค้นหาคำตอบด้วยตัวคุณเองดูสิ ภาษาเยอรมันเป็นหนึ่งในภาษาที่สำคัญทางการเมือง และธุรกิจ และมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งทางด้านงานค้นคว้าวิจัย การเรียนภาษากับเรา คุณจะได้ฝึกฝนภาษาเยอรมันในชีวิตประจำวันในประเทศเยอรมันนี ได้มีโอกาสไปเยื่อมชมศูนย์กลางทางการเงินของแฟรงก์เฟิร์ต หรือเมืองที่สุดยอดอย่างมิวนิค

ในช่วงการเรียนคุณก็จะได้พัฒนาทักษะทางภาษา ได้เรียนรู้วัฒนธรรม วิธีคิด ความเชื่อ และอัธยาศัยไมตรีของคนเยอรมัน ได้พบปะกับคนท้องถิ่นในขณะที่นั่งดื่มอยู่ในลานเบียร์ หรือขณะไปเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่มีประวัติศาสตร์ให้เรียนรู้มากมาย นอกจากได้เรียนรู้ทั้งภาษาและวัฒนธรรมแล้ว ก็ยังเป็นช่วงเวลาวันหยุดที่น่าประทับใจอีกด้วย


....................................


สนใจสอบถามข้อมูล ติดต่อ 02-3924186 หรือ chanin@ascend-education.com (พี่นิน), lan@ascend-education.com (พี่หลัน) หรือ contact@education.com


หรือกรอกข้อมูลในหน้า "ใบเสนอราคา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมินราคาและค่าคอร์สเรียนภาษา ส่งให้น้องทางอีเมล์หรือโทรติดต่อกลับก็ได้ค่ะ 


#studyabroad #เรียนต่อต่างประเทศ #AscednEducationCenter #เรียนโท #รียนภาษา #WorkandStudy #workandtravel #summercourse #summercamp#studyinchina #studyinUSA #USA #UK #Australia#NewZealand #China #reannok #เรียนนอก #เรียนต่อนอก #ต่อนอก #cambridge#StudyEnglish #แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ #เรียนต่ออเมริกา #เรียนต่ออังกฤษ #เรียนต่อออสเตรเลีย #เรียนต่อแคนาดา #เรียนต่อสิงคโปร์ #เด็กเรียนนอก #เรียนภาษาที่ต่างประเทศ #เรียนภาษาอิตาลี #เรียนภาษาเยอรมันที่เยอรมัน #เรียนต่อเยอรมัน #เรียนภาษาฝรั่งเศส #เรียนต่อฝรั่งเศส #เรียนภาษาที่มอลต้า #เรียนภาษาที่อิตาลี #เรียนอิตาลี #เรียนภาษาจีน #sprachcaffee #GEOS #ILSC #AmericanHonors #LexiaEnglish #ELS