Lexis English, Australia


Lexis English  เดิมคือสถาบัน Sunshine Coast English College หรือชื่อย่อ SCEC  ก่อตั้งเมื่อปี 1989 โดย Helen Thomas  ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันว่า เป็นสถาบันแห่งแรกที่หักสูตรการเรียนการสอนได้รับการยอมรับจากรัฐบาล ในขณะนั้นมีจำนวนนักเรียนเพียง 40 คน ซึ่งมากจากการบอกต่อกันมา ปี 1995 สถาบันเริ่มใหญ่ขึ้น มีนักเรียนมาจากหลากหลายประเทศ เช่น ไทย เกาหลี อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น ปี 1999 มีจำนวนนักเรียนแบบเรียนเต็มเวลา 100 คน มาจากทวีปยุโรป อเมริกาใต้ และเอเซีย

เว็บไซต์: http://www.lexisenglish.com

สถาบัน Lexis English ประเทศออสเตรเลีย มีอยู่ที่ไหนบ้าง 

Lexis English เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันด้านการศึกษาในออสเตรเลีย ถึงคุณภาพของอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ นักเรียนมาจากหลากหลายประเทศ ทำให้ผู้เรียนได้รับประสบการณ์ใหม่ นอกจากนี้ยังมีวิทยาเขตให้เลือกเรียนได้ถึง 5 แห่งประกอบด้วย Brisbane, Byron Bay, Noosa, Perth และ Sunshine Coast ซึ่งมาตรฐานการเรียนการสอนการเรียนการสอนมีคุณภาพเท่าเทียมกันทุกวิทยาเขต


ในปี 2011 สถาบันได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น  Lexis English จากนั้นปี 2013 ได้ไปเปิดสาขาที่เกาหลี ใจกลางเมือง  Gangnam แต่แผนการขยายกิจการไปสถานที่ใหม่ๆก็ยังไม่หยุด จนกระทั่งกลางปี 2014 เปิดศูนย์การสอนเฉพาะด้านคือ Lexis TESOL Training Centres ตั้งอยู่ในหลายเมืองของออสเตรเลีย
ในแต่ละปี  Lexis English มีนักเรียนใหม่ที่เรียนหลักสูตรผู้ใหญ่ มากกว่า 5000 คน ประมาณ 700 คน เป็นหลักสูตรเด็ก ในจำนวนนี้มีนักเรียนมาจาก มากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก จึงถือว่า Lexis English เป็นสถาบันเอกชนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย  Lexis English ยังคงมุ่งมั่นรักษาคุณภาพของหลักสูตรต่างๆให้เป็นมาตรฐานที่รัฐบาลออสเตรเลียกำหนดไว้


หลักสูตรที่เปิดสอนในสถาบัน Lexis English มีดังนี้
- General English (Full Time)
- General English (Part Time)
- Cambridge FCE
- Cambridge CAE
- Cambridge CPE
- IELTS preparation
- Englich for Academic Purposes
- English in Action (Surfing)
- Cambridge at Lexis
- TESOL Teacher Training

ค่าเรียน

ค่าเรียนคอร์ส General English
20 + 5hrs Lessons ต่อสัปดาห์

ระยะเวลา
ค่าเรียน (USD)
ค่าเรียน (บาท)
12 สัปดาห์
5,040
131,040
24 สัปดาห์
9,120
237,120
28 สัปดาห์
10,360
269,360
36 สัปดาห์
13,320
346,320
48 สัปดาห์
17,280
449,280
  **ค่าใช้จ่ายนี้คำนวณจาก AUD 1 = 26 บาท (โดยประมาณ) และอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนและเมืองที่น้องๆต้องการไปเรียน     **ราคาไม่รวมค่าตั่วเครื่องบินและเงินค่าใช้จ่ายส่วนตัสนใจ เรียนภาษา เรียนต่อต่างประเทศ ต่อ diploma ป.ตรี ป.โท หรือ เรียนและทำงาน (Work & Study) 
ทักมาคุยกัน ปรึกษาฟรี ที่ 
LINE: @ova2590r
                                           


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถาบัน
  • คอมพิวเตอร์ พร้อมฟรี wifi
  • เจ้าหน้าที่แนะแนวเรื่องการเดินทาง การหางานและเรื่องทั่วๆไปในการใช้ชีวิตที่บริสเบน
  • ห้องพักสำหรับนักเรียน พร้อมด้วยทีวีขนาดใหญ่และเครื่องเล่นเกมส์
  • ห้องครัวและชา กาแฟ สำหรับนักเรียน
  • กิจกรรมให้นักเรียนเลือกหลากหลาย
  • คอร์สเสริมให้เเลือกเรียนเพื่อเพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษ
ที่พักสำหรับนักเรียนต่างชาติ
การจัดหาที่พักอาศัยของสถาบัน Lexis Englishนั้น มุ่งเน้นไปที่ความสะดวกสบาย ปลอดภัย และราคาไม่แพงตลอดช่วงระยะเวลาที่คุณเรียนอยู่กับทางสถาบันฯ โดยที่พักในแต่ละวิทยาเขตจะแตกต่างกันออกไป สำหรับนักเรียนบางคนที่ต้องการความสะดวกสบายกับการเดินเท้าหรือใช้จักรยานไปโรงเรียน เราขอแนะนำที่วิทยาเขตนูซา (Noosa) และสำหรับผู้ที่ชอบอยู่ในตัวเมือง มีรถไฟ หรือ นั่งรถประจำทาง เราขอแนะนำที่เมืองบริสเบน (Brisbane) จะเห็นได้ว่าวิทยาเขตของเราทั้งหมดนั้นมีความปลอดภัยอย่างเต็มรูปแบบและได้รับการรับรองจากรัฐบาลออสเตรเลีย มีคณาจารย์ที่มีคุณภาพ และการเรียนการสอนที่ทันสมัย แต่ละวิทยาเขตจะมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งคุณสามารถเลือกสถานที่นั้นๆ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ


...................


สนใจสอบถามข้อมูล ติดต่อ 02-3924186 หรือ chanin@ascend-education.com (พี่นิน), lan@ascend-education.com (พี่หลัน)
สอบถามข้อมูลผ่าน LINE@ กดลิ้งนี้ https://line.me/R/ti/p/%40ova2950r

หรือไอคอนข้างล่างนี้

      

หรือท่านสามารถกรอกข้อมูลในหน้า "ใบเสนอราคา" เพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมินราคาและค่าคอร์สเรียนภาษา ส่งให้น้องทางอีเมล์หรือโทรติดต่อกลับก็ได้ค่ะ
#เรียนต่อนอก #ต่อนอก #cambridge#StudyEnglish #แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ 
#เรียนต่ออเมริกา #เรียนต่ออังกฤษ #เรียนต่อออสเตรเลีย #เรียนต่อแคนาดา #เรียนต่อสิงคโปร์ 
#เด็กเรียนนอก #เรียนภาษาที่ต่างประเทศ #PathwayToUniversity #UniversityPathway 
#เรียนต่อนิวซีแลนด์ #เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ #ศึกษาต่ออเมริกา #เรียนภาษาที่ซานดิเอโก #เรียนภาษาที่มอนทรีออล #เรียนภาษาอังกฤษที่แคนาดา
#lexisEnglish #ByronBay #เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย #ไปรอนเบย์