เรียนภาษาอังกฤษ ที่ฟิลิปปินส์ - Study Language in Philippine

เรียนภาษาอังกฤษ ที่ฟิลิปปินส์  - Study Language in Philippine เรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ เด็กไทยไม่ต้องทำวีซ่า  ค่าเรียนไม่แพง ปลอดภัยและ เดินทางได้ตลอดปี เลือกสถาบัน 
>>ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ 
ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นประเทศหนึ่งในภูมิภาคเดียวกับเรา ที่ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันเช่นกันค่ะ  ประชากรของฟิลิปปินส์ใช้ภาษาอังกฤษได้ถึงร้อยละ 90 เพราะเค้าใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอนทุกวิชาในโรงเรียนตั้งแต่เด็ก จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่จะเห็นเด็กน้อยตัวเล็กๆ ก็พูดภาษาอังกฤษได้แล้ว นอกจากนี้สิ่งที่น่าสนใจคือ ค่าเรียนภาษาอังกฤษก็ถูกกว่าประเทศยอดฮิตกว่าครึ่ง  ดังนั้นจึงเป็นโอกาสสำหรับคนที่อยากเรียนภาษาในต่างประเทศ เปลี่ยนสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ หาประสบการณ์ ไปพร้อมกับการพัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและได้ผล

1. ฟิลิปปิน์เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับชาวต่างชาติ
2. มีชั้นเรียนเดี่ยว (1 ต่อ 1) ที่ราคาถูกที่สุด แต่ประสิทธิภาพเยี่ยมยอดที่สุด
3. มีสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการเรียน  เพราะ โรงเรียนสอนภาษาในฟิลิปปินส์ จะมีการบริการอาหาร บริการทำความสะอาดห้องพัก และบริการซักผ้าสำหรับนักเรียนทุกคน โดยไม่มีการคิดเงินเพิ่มอีกสำหรับการซักแบบปกติ ทำให้นักเรียนสามารถมีสมาธิกับการเรียนเพียงอย่างเดียว ไม่ต้องพะวงกับการทำงานบ้าน หรือการต่อวีซ่า เพราะเรามีทีมงานที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิด
4. ไม่ไกล และปลอดภัย การเดินทางโดยเครื่องบินมายังประเทศฟิลิปปินส์ใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมง จากประเทศไทย
5. ประสบการณ์ทางวัฒนธรรมระหว่างประเทศ แถบเอเชีย   ...................


สนใจสอบถามข้อมูล ติดต่อ 02-3924186 หรือ chanin@ascend-education.com (พี่นิน), lan@ascend-education.com (พี่หลัน)
สอบถามข้อมูลผ่าน LINE@ กดลิ้งนี้ https://line.me/R/ti/p/%40ova2950r

หรือไอคอนข้างล่างนี้