ที่พัก (ห้องเช่า-บ้านเช่า) ในประเทศอังกฤษน้องๆที่สนใจไปเรียนภาษา ศึกษาต่อประเทศอังกฤษ ที่กำหลังหาห้องพัก บ้าน หรือ โฮสแฟมิลี่ ที่ไม่ใช่ของโรงเรียน พี่หลันแนะนำบริการหาห้องพัก บ้านเช่าที่ประเทศอัังกฤษของเราได้นะคะ  

พี่ๆ Ascend Education center พบว่ายังมีนักเรียนไทยอีกจำนวนมากที่ประสบปัญหาในการติดต่อหาที่พักหรือระบบการจัดการต่างๆของประเทศอังกฤษ โดยที่ไม่ทราบว่าจะสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจากใครได้ พี่หลันเชื่อมั่นว่า พาร์ทเนอร์ของเรา (PEYTON & CHARMED) จะสามารถช่วยแก้ปัญหาในจุดนี้ และอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ เพื่อการเดินทาง การศึกษา และการใช้ชีวิตที่ราบรื่นอยู่ที่นี่ แถมยังทำให้ผู้ปกครองสบายใจขึ้นค่ะ

บริการของจัดหาที่พักที่ประเทศอังกฤษของเรา มีดังนี้


  • เราให้บริการที่ครบถ้วนสำหรับนักเรียนไทยที่กำลังจะมาศึกษาต่อและที่กำลังศึกษาอยู่แล้วในสหราชอาณาจักร
  • เราสามารถติดต่อสถานศึกษาและที่พักทั้งในรูปแบบหอพักนักศึกษา โฮสต์แฟมิลี่ และที่พักส่วนตัว
  • จัดบริการรับส่งไปยังที่พักและสถานศึกษาตั้งแต่มาถึง
  • และช่วยติดต่อเรื่องทั่วไปอื่นๆ เช่น ซิมโทรศัพท์ การดูแลสุขภาพ ชอปปิ้ง การเดินทาง และอื่นๆอีกมากมาย


PEYTON & CHARMED คือใคร? 

ผุ้ก่อตั้ง PEYTON & CHARMED เป็นคนไทยที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรพร้อมกับประสบการณ์การทำงานที่นี่มานานกว่า 20 ปี  ซึ่งตลอดระยะเวลานี้ เราได้ช่วยจัดการและติดต่อหาที่พัก สถานศึกษา และอำนวยความสะดวกต่างๆให้กับคนไทยที่พำนักอยู่ หรือต้องการมาศึกษาต่อ หรือลงทุนมาโดยตลอด  เราจึงมีความรู้และเข้าใจอย่างลึกซึ่งเกี่ยวกับระบบที่นี่และความต้องการของคนไทย บริการของ PEYTON & CHARMED

เรามีความเชี่ยวชาญในการให้ข้อมูลกับผู้ซื้อจากต่างชาติ เกี่ยวกับความหลากหลายทางการตลาดในประเทศสหราชอาณาจักร  เพื่อความเข้าใจด้านการซื้อที่ถูกต้องครบถ้วน ซึ่งนำไปสู่การได้ประโยชน์สูงสุด

ตัวอย่างห้องพัก
...................
สนใจสอบถามข้อมูล ติดต่อ 02-3924186 หรือ chanin@ascend-education.com (พี่นิน), lan@ascend-education.com (พี่หลัน)
สอบถามข้อมูลผ่าน LINE@ กดลิ้งนี้ https://line.me/R/ti/p/%40ova2950r

หรือไอคอนข้างล่างนี้