เรียนทำอาหาร ขนม การโรงแรม ที่ เลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) แคนาดา

เรียนทำอาหาร ขนม การโรงแรม 
ที่ เลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) แคนาดา



สถาบัน Le Cordon Bleu เป็นสถาบันสอนการทำอาหารชั้นนำของโลก ที่มุ่งมั่นถ่ายทอดศาสตร์ด้านการประกอบอาหารและการโรงแรม ผ่านหลักสูตรการเรียนการสอนที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล  เลอ กองดองเบอล์ มีต้นกำเนิดของเราอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศลและ มีสาขาอยู่หลายประเทศทั่วโลกรวมทั้งในแคนาดา  



ในแคนาดาสถาบันของเรามีวิทยาเขตที่เมืองออตตาวา (Ottawa)  เมืองหลวงของประเทศแคนาดา ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี 1988 นักศึกษาของเรามาจากประเทศต่างๆ กว่า 70 ประเทศทั่วโลก Le Cordon Bleu Ottawa มีประวัติและประสบการณ์ในการสอนหลักสูตรการปรุงอาหาร จนเป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศทั่วโลก เราถ่ายทอดศิลปะทางด้านการทำอาหารจากรุ่นสู่รุ่นโดยผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงจากประเทศฝรั่งเศล นักเรียนจะได้สัมผัสบรรยากาศสไตล์ฝรั่งเศล เรียนการทำอาหารฝรั่งเศล และยังพบกับความงามของเมืองหลวงของแคนาดา สถาบันของเราได้รับการยกย่องและรับรองโดยโรงแรมที่มีชื่อเสียง นักศึกษาของเราได้รับรางวัลจากการประกวดปรุงอาหารระดับภัตราคาร 5 ดาว ในปี 2006 และ 2007



ทุกชั้นเรียนนั้นสำหรับด้านการเรียนการสอนที่ทางสถาบันแห่งนี้ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษ มีกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัย, กระจกและระบบเสียงสำหรับการเรียนการสาธิตและมีห้องครัวระดับมืออาชีพสำหรับใช้ในการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ





เป็นเวลากว่าศตวรรษและที่ Le Cordon Bleu ได้มีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารเป็นผู้สอนนักเรียนที่ต้องการสนใจศึกษาที่Le Cordon Bleu ในเมืองออตตาวาค่ะ และสถาบันแห่งนี้มีความหลากหลายของโปรแกรมศิลปะการทำอาหารที่ทุ่มเทให้กับการเรียนการสอนกับนักเรียนและนักเรียนสามารถเรียนรู้เทคนิคของการทำอาหารฝรั่งเศสคลาสสิกผ่านมืออาจารย์เชฟระดับโลกของLe Cordon Bleu 




หลักสูตรที่เปิดสอน 

Grand Diplomas (combines the cuisine and pastry programs): อนุปริญญา
  • Diplôme de Cuisine
  • Diplôme de Pâtisserie

Certificates & Short Courses: ประกาศนียบัตร

  • Boulangerie de Base
  • Bakery theory, food hygience and safety
  • Yeast doughs, fermentation and preparations
  • Breakfast and specialty breads using laminated and rich doughs
  • Artisan breads

Gourmet Short Courses:

  • Chocolate: Valentine's Day Edition
  • Basic Cuisine Professional Demonstrations
  • Pasta
  • Superior Pastry Professional Demonstrations

Application check list.
A completed and signed application form
             - A photocopy of government issued photo ID or passport
             - A $500.00CAD application fee for each program that you would like to register for (Please do not pay till 
   I inform you)
             - A resume/CV – no culinary experience is necessary
             - A Letter of Motivation – please attach a brief personal statement detailing your reasons for wishing
                   to attend LE CORDON BLEU Ottawa Culinary Arts Institute. Please include some of your future goals.
                - Official transcript of High school diploma
                - Proof of English proficiency such as TOEFL 480 / 54 or IELTS 4.5 (For visa application)

You must achieve a passing grade when completing the Wonderlic, IELTS, or TOEFL test which will be provided to you on receipt of application. We highly recommend the IELTS test be completed before applying, to not delay the application process which can only be considered completed with all documents above submitted













...................
สนใจสอบถามข้อมูล ติดต่อ 02-3924186 หรือ chanin@ascend-education.com (พี่นิน), lan@ascend-education.com (พี่หลัน)
สอบถามข้อมูลผ่าน LINE@ กดลิ้งนี้ https://line.me/R/ti/p/%40ova2950r

หรือไอคอนข้างล่างนี้